Phiên dịch tiếng Pháp

Bạn có biết: tính đến năm 2014 có tới 129 triệu người sử dụng tiếng Pháp? Đây cũng là một trong những ngôn ngữ được giảng dạy trong các trường học trên toàn thế giới nhiều thứ 2 chỉ đứng sau tiếng Anh. Ở Việt Nam, tiếng Pháp trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến.

Không chỉ trong trường học mà còn trong các hoạt động ngoại giao, đối ngoại kinh tế, phát triển du lịch, xuất nhập khẩu.

Nắm bắt được thực trạng đó, trung tâm dịch thuật 24h ra đời cung cấp những dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp – uy tín – giá rẻ. Phiên dịch viên của trung tâm đã có mặt ở rất nhiều các cuộc họp, đàm phán cũng như các hội nghị quốc tế lớn nhỏ và đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Với thái độ phục vụ nhiệt tình – đội ngũ chuyên nghiệp – chất lượng hoàn hảo, chúng tôi đã giúp rất nhiều các cá nhân, tổ chức cũng như các doanh nghiệp lớn nhỏ hoàn thành được công việc của mình một cách xuất sắc nhất.

Với tính chất phức tạp và yêu cầu cao trong các dịch vụ phiên dịch, chúng tôi luôn đưa ra những yêu cầu khắt khe cho đội ngũ phiên dịch viên của mình. Phiên dịch viên của trung tâm là những chuyên viên có tiếng, giàu kinh nghiệm, có khả năng ứng biến linh hoạt và nhạy bén trước mọi tình huống.

95% phiên dịch viên của Dịch thuật 24h đến từ những trường ngoại ngữ nổi tiếng trong nước và hầu hết là các du học sinh đã tốt nghiệp tại Pháp. Họ là những người không chỉ có khả năng ngoại ngữ xuất sắc như người bản xứ mà còn có tinh thần làm việc hết mình vì khách hàng.

Trung tâm dịch thuật 24h đã có cơ hội hợp tác với rất nhiều các đối tác lớn nhỏ trong và ngoài nước và luôn nhận được phản hồi tích cực. Phiên dịch không chỉ đơn thuần là chuyển giao ngôn ngữ mà nó còn là chuyển giao văn hóa, giao lưu, kết nối các quốc gia, các ngôn ngữ, các dân tộc lại với nhau. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết mình để nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. Dịch thuật 24h cam kết là trung tâm phiên dịch giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Phương châm làm việc của chúng tôi là luôn nỗ lực hết mình để mang lại hiệu quả tốt trong công việc, gây dựng uy tín, thương hiệu

Dịch thuật 24h với các dịch vụ phiên dịch tiếng Pháp chuyên nghiệp nhất. Đặc biệt, trung tâm đang chạy chương trình ưu đãi cực sock cho gói phiên dịch tiếng Pháp dành cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký kể từ ngày hôm nay.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo