Dịch thuật tiếng Nga giá rẻ

Trong suốt 12 năm đi học, môn ngoại ngữ được nhà trường đưa vào giảng dạy hầu hết là tiếng Anh, và chỉ có rất ít trường lựa chọn tiếng Nga hay tiếng Pháp . Chính vì vậy, để làm quen, học tập và thông thạo với một ngôn ngữ hoàn toàn mới, đó không phải điều dễ dàng chút nào. Giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp hỗ trợ các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân học tập và làm việc thuận lợi, trôi chảy chính là dịch vụ dịch thuật tại Dịch thuật 24h.

Trung tâm dịch thuật 24h cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga giá rẻ nhất Hà Nội, với tiêu chí về chất lượng đặt lên hàng đầu. Bạn muốn dịch thuật các tài liệu:

– Giấy khai sinh
– Chứng minh thư nhân dân
– Học bạ, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ
– Giấy phép lái xe
– Hộ khẩu, quyền sử dụng đất
– Hợp đồng lao động
– Tài liệu chuyên ngành: tin học, y học, dược phẩm, kinh tế, ngân hàng, tài chính, kế toán, pháp luật, văn hoá, giải trí, du lịch, thực phẩm, kinh doanh, thương mại, xây dựng…

Song song với công tác dịch thuật, trungtamdichthuat24h.com cung cấp dịch vụ công chứng giấy tờ, hồ sơ,… với giá phụ thu chỉ từ 15k. Đối với những khách hàng yêu cầu dịch nhanh, gấp trong thời gian hợp lý, chúng tôi sẽ không thu thêm bất kỳ khoản nào và vẫn đảm bảo chất lượng bài dịch hay và đúng nội dung tài liệu. “Không đâu rẻ hơn, chỉ với 35k/trang”.

Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ để nhận ngay báo giá dịch thuật tiếng Nga sock nhất thị trường. Dịch thuật 24h không chỉ cam kết nội dung bản dịch sát thực và chính xác, chế độ bảo hành và hậu đãi cũng vô cùng hấp dẫn. Bạn có thể đến văn phòng của công ty để đặt hàng hoặc liên hệ tới hotline 0969 19 26 26 để giao nhận hàng tại nhà và nhận tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc.

Ngoài ra, trung tâm dịch thuật 24h còn cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp và các khoá học dịch thuật online cấp tốc giúp tiếp cận với các ngôn ngữ quốc tế thông dụng một cách nhanh
nhất.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo